Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Sáng ngày 25.2.2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ phát động toàn dân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018 với thông điệp Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại.
26-02-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 23/2 (Tức sáng ngày mồng 8 Tết Mậu Tuất), Xã Trà Tân, huyện Trà Bồng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Mậu Tuất 2018.
23-02-2018  |  Xem chi tiết
Tối ngày 22/2/2018, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức đêm văn nghệ mừng đảng, mừng xuân 2018 tại xã Tịnh Bình.
23-02-2018  |  Xem chi tiết
Vụ lúa đông xuân 2017 – 2018 của huyện Sơn Tịnh đang trong giai đoạn đẻ nhánh, đây là thời điểm cây lúa rất dể nhiễm nhiều loại bệnh và bị chuột phá hoại. Vì vậy, dù đang đón Tết cổ truyền của dân tộc, nhưng nông dân ở huyện Sơn Tịnh vẫn thường xuyên thăm đồng để phát hiện sớm sâu bệnh và xử lý kịp thời để đảm bảo sản xuất thắng lợi.
23-02-2018  |  Xem chi tiết
Nhờ chủ động các phương án và tăng cường hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm Luật giao thông của các lực lượng chức năng, do vậy tình hình trật tự an toàn giao thông trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn huyện Sơn Tịnh được giữ vững.
23-02-2018  |  Xem chi tiết
Đến hẹn lại lên, cứ 3 năm một lần, vào ngày mùng 4 Tết nguyên đán, người dân vùng biển xã Tịnh Kỳ thành phố Quảng Ngãi lại náo nức tham gia lễ hội đua thuyền truyền thống với 4 chiếc thuyền gắn liền cùng 4 linh vật (Long, Ly, Quy, Phụng) đặc trưng của vùng biển. Lễ hội đua thuyền, diễn ra vào tháng đầu tháng giêng âm lịch với ước muốn cầu mong mưa thuận, gió hòa và một năm hành nghề khai thác đánh bắt thủy hải sản trên sông biển được thuận lợi. Dự chung vui với lễ hội đua thuyền đầu xuân có Phó bí thư thường trực thành ủy Quảng Ngãi Nguyễn Tiến Dũng- Chủ tịch HĐND thành phố Quảng Ngãi, ông Lê Trung Nghĩa - phó ban trực ban Ttuyên giáo thành ủy Quảng Ngãi và hàng hàng người dân đến xem và cổ vũ các đội đua.
22-02-2018  |  Xem chi tiết
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, vào sáng mùng 6 Tết (21/02), tại xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi, UBND và nghiệp đoàn nghề cá xã Tịnh Kỳ cùng ngư dân địa phương tưng bừng tổ chức lễ ra quân đánh bắt hải sản đầu năm 2018. Đây là lễ hội truyền thống được duy trì lâu nay của ngư dân vùng biển Tịnh Kỳ với mong muốn mưa thuận gió hòa, trời yên biển lặng, tôm cá đầy khoang. Dự lễ có ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư thường trực thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Quảng Ngãi, ông Võ Quang - Phó chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi, lãnh đạo Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tịnh Kỳ, cùng đông đảo bà con ngư dân trong xã.
22-02-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/2/2018, huyện Sơn Tịnh phối hợp với công ty thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức sàn giao dịch việc làm tại 2 xã Tịnh Sơn và Tịnh Bình
13-02-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12/2/2018, Hội khuyến học xã Tịnh Phong tổ chức gặp mặt sinh viên năm thứ nhất các trường đại học.
13-02-2018  |  Xem chi tiết
Nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 13/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện Sơn Hà đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.