Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Những ngày qua, trên huyện Trà Bồng, nhiều hoạt động hưởng ứng, kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được các cấp hội phụ nữ tổ chức cho chị em phụ nữ địa phương đã tạo nên một không khí tưng bừng, hân hoan, phấn khởi, đem lại niềm vui, tiếng cười cho những người phụ nữ vốn chỉ quen với những công việc thường nhật vì gia đình, chồng con.
07-03-2018  |  Xem chi tiết
Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí giao lưu, đoàn kết trong chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), trong 2 ngày từ ngày 03-04/3/2018, Thị trấn Trà Xuân tổ chức giải bóng đá mini nữ lần thứ 2 năm 2018.
05-03-2018  |  Xem chi tiết
Kỳ dịêu thay, lịch sử dân tộc Việt Nam đã gắn nhiều mùa xuân với những chiến công oanh liệt hào hùng trong công cuộc dựng nước và giữ nước. Ở thời đại Hồ Chí Minh ta luôn nhớ về một mùa xuân đầy ấn tượng, đó là mùa Xuân 1968 - một mùa xuân “hơn hẳn mấy xuân qua”.
02-02-2018  |  Xem chi tiết
Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất- 2018 mừng Đất nước đổi mới và phát triển. Dân tộc ta có duyên với mùa Xuân. Tết đến, Xuân về cùng lúc Đảng ta ra đời, và cũng là người mang mùa xuân về cho dân tộc.
31-01-2018  |  Xem chi tiết
Năm cũ qua đi, hương sắc của mùa xuân mới tràn về. Năm Mậu Tuất 2018 đã đến. Tôi tổng thấy lòng mình se xiết lại, nghĩ suy về lịch sử đấu tranh của một dân tộc luôn tự hào là con Rồng cháu tiên. Truyền thuyết này có từ thời Vua Hùng dựng nước.
29-01-2018  |  Xem chi tiết
Cách đây 45 năm, ngày 27/01/1973, Hiệp định về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (gọi tắt là Hiệp định Paris) được ký kết, kết thúc thắng lợi Hội nghị Paris. Đây là cuộc đấu tranh ngoại giao lâu dài nhất, cam go nhất trong lịch sử của nền ngoại giao cách mạng Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh. Hiệp định Paris đã đặt một nền móng pháp lý, nhân dân Việt Nam tự khẳng định quyền dân tộc của mình, đất nước Việt Nam hoàn toàn hoà bình, độc lập, tự do, thống nhất.
24-01-2018  |  Xem chi tiết
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có hướng dẫn công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong Quý I và đón Xuân Mậu Tuất - 2018, nhằm giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, góp phần bồi dưỡng và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên và người lao động trong Đảng bộ Khối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước, tạo động lực đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế.
19-01-2018  |  Xem chi tiết
Mỗi độ tết đến, xuân về trong muôn vàn nổi nhớ về Bác Hồ kính yêu, người dân đất Việt lại nhớ đến lời căn dặn, nhắc nhở ân cần và thiết thực của Người về công việc “trồng cây” gây dựng màu xanh cho quê hương đất nước.
19-01-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 10/01/2018, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong cơ quan.
11-01-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 05/01/2018, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 để tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc ta. Tham dự buổi tọa đàm có Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Anh Dũng, lãnh đạo Chi ủy, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên cùng tất cả đảng viên, công chức, người lao động trong cơ quan.
08-01-2018  |  Xem chi tiết