Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,035,118
Đang trực tuyến: 68
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Một mùa xuân mới lại về, không khí xuân rạo rực, tươi vui len lỏi trên từng tuyến đường thôn xóm, gõ cửa mọi nhà. Xuân về như khoác thêm cho những miền quê chiếc áo mới rạng ngời. Trong hơi ấm của mùa xuân, mỗi địa phương ở huyện Sơn Tịnh đem đến những sắc màu văn hóa riêng, nhưng đều cho thấy nhờ đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn liền với xây dựng nông thôn mới đã thúc đẩy đời sống kinh tế, xã hội ở các thôn, xóm, khu dân cư trên địa bàn huyện phát triển, góp phần làm thay đổi chất lượng cuộc sống cũng như nâng cao nhận thức, lòng tự hào về việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, văn hóa ở khu vực nông thôn.
03-02-2019  |  Xem chi tiết
Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Kỷ Hợi - Mừng đất nước đổi mới và hội nhập. 89 mùa xuân trước, một sự trùng hợp ngày sinh của Đảng (3-2-1930), với mùa xuân của dân tộc, sự kiện đó càng làm cho mùa xuân trở nên có ý nghĩa hơn. Đời người bắt đầu từ mùa xuân, mùa của sự sống, sự hồi sinh của vạn vật sau một mùa đong ẩm đạm giá rét. Đảng ta cũng bắt đầu từ mùa xuân làm cho Đảng luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống để lãnh đạo sự nghiệp cách mạng Việt Nam cập bến vinh quang, sánh vai với các nước phát triển và các dân tộc văn minh trên thế giới.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 30.1, tại xã Phổ Thạnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao thiết bị hàng hải cho ngư dân là chủ tàu cá có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đức Phổ.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Năm nào cũng vậy, cứ đêm ngày 23 rạng ngày 24 tháng chạp âm lịch, các Đình làng, Đền, Chùa, Miếu mạo và các nhà Thờ họ trên đảo Lý Sơn lại long trọng tổ chức nghi thức truyền thống dựng Nêu (hay Trồng đu lên phướng) để ăn tết cổ truyền của dân tộc. Từ bao đời nay, cây nêu là biểu tượng thiêng liêng nhất của ngày Tết Nguyên đán đối với người dân đảo tiền tiêu.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Để góp phần mang lại một cái Tết bình yên, vui tươi và đầm ấm cho nhân dân, cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện Sơn Tịnh luôn thầm lặng hy sinh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên mọi nẻo đường, phục vụ nhân dân đi lại thuận lợi trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 29/01, Công an thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại các trường THPT trên đại bàn thành phố Quảng Ngãi.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 22/6/2015, tại Kỳ họp thứ 9 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2016. Theo đó, HĐND cấp tỉnh ban hành nghị quyết để quy định: Chi tiết điều, khoản, điểm được giao trong văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước cấp trên; chính sách, biện pháp nhằm bảo đảm thi hành Hiến pháp, luật, văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước cấp trên; biện pháp nhằm phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách, quốc phòng, an ninh ở địa phương; biện pháp có tính chất đặc thù phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
25-01-2019  |  Xem chi tiết
Tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động và những lời căn dặn của Người về gìn giữ, bảo vệ môi trường sinh thái thân thiện, bền vững với đời sống con người cách đây 60 năm (1959) ngày càng có ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống.
23-01-2019  |  Xem chi tiết
Trong không khí vui xuân ấm áp của những ngày đón Tết cổ truyền của dân tộc, khi mọi người, mọi nhà sum họp đầm ấm bên nhau, thì những người lính biên phòng ở Đại đội huấn luyện C19, đóng quân ở tổ dân phố 4, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa phải hy sinh hạnh phúc riêng tư để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân. Mặc cho không khí đón xuân hiện hữu khắp nơi và người thân đang mong ngóng, nhưng với những người lính biên phòng Tết vẫn là những ngày trực chiến, sẵn sàng chiến đấu nhằm bảo vệ sự bình yên của Tổ Quốc và nhân dân. Với họ, hoàn thành nhiệm vụ cũng là một cách vui xuân, đón Tết.
21-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 18/1/2019, Hội người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với huyện Nghĩa Hành tổ chức trao sinh kế cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.
18-01-2019  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu