Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,035,119
Đang trực tuyến: 69
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
So với một số địa phương khác trong tỉnh thì tình hình tội phạm về ma túy và tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện Sơn Tịnh không lớn, nhưng tiềm ẩn nguy cơ phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy, công an huyện Sơn Tịnh đã và đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp thiết thực tập trung có hiệu quả.
18-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 15/1/2019, Trường THCS Nguyễn Kim Vang - xã Hành Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 47 năm ngày mất của Liệt sĩ - Anh hùng LLVT nhân dân Nguyễn Kim Vang (1972 - 2019). Dự lễ có Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bùi Đình Thời, bà Võ Thị Kim Anh - PCT HĐND huyện, lãnh đạo xã Hành Đức; lãnh đạo, giáo viên của Trường đã nghỉ hưu và 351 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Công an thành phố Quảng Ngãi đã huy động lực lượng tăng cường công tác tuần tra, xử lý vi phạm giao thông. Các hành vi vi phạm của người tham gia giao thông như:
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Trong thời gian qua, tình trạng người chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm luật giao thông diễn ra khá phổ biến, tập trung chủ yếu là đối tượng học sinh trên địa bàn huyện. Để chấn chỉnh tình trạng này, Công an huyện Sơn Tịnh đã tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại các trường học và tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp học sinh điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm luật giao thông.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Hằng năm vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán thời tiết diễn biến phức tạp, nhất là ảnh hưởng của các đợt gió mùa Đông Bắc, có thể gây cô lập dài ngày giữa đất liền và đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Do đó, để chủ động nguồn hàng cung ứng vào dịp Tết, ngay từ bây giờ, người dân Lý Sơn đã chủ động chở hàng ra đảo.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 9/1/2018, UBND huyện Trà Bồng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập các đơn vị hợp nhất theo Nghị quyết số 18, 19 của BCH Trung ương Đảng, khóa XII và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Võ Văn Rân, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng; Phạm Minh Long, phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Bắc, phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các phó Chủ tịch HĐND, UBND và các đơn vị sự nghiệp sáp nhập.
12-01-2019  |  Xem chi tiết
Năm 2018, cùng với phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo luôn là một trong những mục tiêu lớn, xuyên suốt được Đảng và các cấp chính quyền huyện Sơn Tây hết sức quan tâm thực hiện.
09-01-2019  |  Xem chi tiết
Phát triển kinh tế biển gắn với bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam có ý nghĩa to lớn, nhất là trong bối cảnh các quốc gia trên thế giới đều nỗ lực vươn ra biển, xây dựng chiến lược biển, tăng cường tiềm lực mọi mặt để khai thác và bảo vệ biển. Nghị định 67, ngày 7 tháng 7 năm 2014 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản đã giúp ngư dân các xã ven biển Nghĩa An, Nghĩa Phú, Tịnh Khê, Tịnh Kỳ, Tịnh Hòa thành phố Quảng Ngãi tiếp cận nguồn vốn vay đóng mới tàu công suất lớn vươn khơi, bám biển.
04-01-2019  |  Xem chi tiết
Trong những năm qua, từ các nguồn hỗ trợ của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Hội CCB huyện Trà Bồng đã tạo điều kiện cho các gia đình hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có được ngôi nhà khang trang, vững chắc, mang đậm nghĩa tình đồng đội.
03-01-2019  |  Xem chi tiết
Nhờ phát huy vai trò giám sát một cách toàn diện, hiệu quả, sát với yêu cầu thực tiễn, năm 2018 HĐND huyện Trà Bồng đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, đưa Nghị quyết HĐND huyện đi vào cuộc sống.
02-01-2019  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu