Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Ngày 25-10-2017, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII (Nghị quyết số 21 -NQ/TW) về công tác dân số trong tình hình mới
04-01-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 25-10-2017, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII (Nghị quyết số 20 -NQ/TW) về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
04-01-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 25-10-2017, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII (Nghị quyết số 19-NQ/TW) về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
02-01-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 25/10/2017, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 18-NQ/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
28-12-2017  |  Xem chi tiết
Tại kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII đã thông qua Chính sách hỗ trợ đầu tư trồng rừng nguyên liệu gỗ lớn; hỗ trợ, khuyến khích trồng cây gỗ nguy cấp, quý, hiếm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 có hiệu lực thi hành từ ngày 19/12/2017.
22-12-2017  |  Xem chi tiết
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và giáo dục cho các cháu biết yêu các chú bộ đội, sáng ngày 22/12, Ban Giám hiệu Trường Mầm non 28/8 huyện Trà Bồng tổ chức cho cô và 70 cháu thăm các chú bộ đội thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện. 8 giờ sáng cô và trò đến nơi, với sự đón tiếp chu đáo và tận tình của các chú bộ đội là niềm vui và xúc động của cô và trò. Những tình cảm của người lính đã đem lại cho các cháu lòng quý trọng, yêu thương các chú Bộ Đội Cụ Hồ.
22-12-2017  |  Xem chi tiết
Năm 2017, HĐND huyện Đức Phổ đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch công tác đề ra, kịp thời ban hành các nghị quyết thể chế hóa các chủ trương của Đảng, các quy định của pháp luật, quyết định những biện pháp có tính khả thi đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống của nhân dân. Công tác tổ chức các kỳ họp HĐND huyện được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đúng quy trình, chất lượng báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện mang tính phản biện cao và thể hiện rõ quan điểm, chính kiến; đại biểu HĐND huyện tích cực tham gia thảo luận và quyết định các vấn đề quan trọng của huyện tại các kỳ họp HĐND. Đặc biệt, hoạt động giám sát, khảo sát của HĐND huyện ngày càng được tăng cường và nâng cao chất lượng.
20-12-2017  |  Xem chi tiết
Tháng 12/1972, sau khi đơn phương tuyên bố hoãn không thời hạn Hội nghị Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, đế quốc Mỹ đã mở cuộc tập kích chiến lược bằng đường không vào miền Bắc nước ta với tên gọi Chiến dịch “Linebacker II”, với dã tâm “đưa nước ta trở về thời kì đồ đá”. Nhưng chúng đã lầm.
15-12-2017  |  Xem chi tiết
Những ngày này cách đây 45 năm, cả Hà Nội rực lửa với 12 ngày đêm “đất rung, ngói tan, gạch nát”. Quân và dân Hà Nội đã kiên cường và xuất sắc xuyên nhiễu, chém cụt đầu “B-52, thần sấm, con ma” Mỹ làm nên một “Điện Biên Phủ trên không”. Chiến thắng ấy thêm một lần nữa khẳng định, nhân nghĩa Việt Nam đã thắng hung tàn, chí nhân đã đẩy lùi cường bạo! Ních-xơn, người ra lệnh mở cuộc chiến tranh hủy diệt này, đã phải chua chát thừa nhận: “Thất bại ở Việt Nam là thảm họa lớn đối với nước Mỹ!”
15-12-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 06/12/2017, tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa đã báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi tới kỳ họp.
07-12-2017  |  Xem chi tiết