Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,277,809
Đang trực tuyến: 61
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Tai nạn đuối nước ở trẻ em, học sinh trong những năm gần đây diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng, nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm đã cướp đi sinh mạng của nhiều học sinh gây tổn thất to lớn đối với gia đình, nhà trường và xã hội.
08-04-2019  |  Xem chi tiết
Là huyện đồng bằng nhưng có địa hình trung du, nằm cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 10 km về phía Tây Nam, huyện Nghĩa Hành được biết đến là vùng đất giàu truyền thống cách mạng với nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng như núi Đình Cương, Khu di tích nơi làm lễ xuất quân quân tình nguyện Việt - Lào; Trường trung học bình dân Nam Trung bộ, Ủy ban hành chính kháng chiến Nam Trung bộ,… Sau 44 năm kể từ ngày giải phóng (23/3/1975-23/3/2019), Nghĩa Hành đã có bước phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như diện mạo nông thôn và trở thành huyện đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi hoàn thiện Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng huyện nông thôn mới vào cuối năm 2018.
27-03-2019  |  Xem chi tiết
50 năm đã trôi qua kể từ khi giặc Mỹ gây ra vụ thảm sát 63 thường dân vô tội ở hai thôn Khánh Giang - Trường Lệ, xã Hành Tín Đông (17/4/1969-17/4/2019), đến hôm nay màu xanh no ấm đã phủ kín trên vùng đất chết ngày nào, đời sống nhân dân ngày càng sung túc, đủ đầy, cảnh quan thôn xóm khoác trên mình diện mạo mới.
18-03-2019  |  Xem chi tiết
Tối ngày 16/3, Thành đoàn Quảng Ngãi tổ chức đêm liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019. Với 18 tiết mục do 6 nhóm ca khúc tuyên truyền cách mạng đến từ 6 trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố tự dàn dựng và trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với các màn múa phụ họa thể hiện sự sáng tạo, độc đáo qua các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca; có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; phản ánh các sự kiện, nhân vật lịch sử, truyền thống của quê hương, tinh thần cách mạng kiên cường, bất khuất của nhân dân thành phố trong chiến đấu, lao động, sản xuất; tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng cống hiến vươn lên của tuổi trẻ thành phố Quảng Ngãi trong thời kỳ đổi mới.
18-03-2019  |  Xem chi tiết
Những ngày này, chính quyền và nhân dân xã vùng biển Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi phấn khởi và tập trung hoàn thành các khâu tổ chức buổi lễ để đoán bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.
14-03-2019  |  Xem chi tiết
Lý Sơn là địa bàn trọng yếu của tỉnh và của cả nước trong bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, là địa bàn chiến lược về kinh tế, quốc phòng và an ninh. Đánh giá được tầm quan trọng của đảo Lý Sơn, nên các thế hệ các bộ chiến sĩ đồn Biên phòng Lý Sơn đã phát huy cao nhất trí tuệ và nội lực của mình góp phần bảo vệ chủ quyền, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn chiến lược này.
28-02-2019  |  Xem chi tiết
Xác định nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND xã là góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, thời gian qua thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và các đại biểu HĐND xã Tịnh Hà đã có nhiều cố gắng, nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động trong thực hiện nhiệm vụ, từng bước khẳng định vị trí, vai trò của HĐND ở cơ sở.
15-02-2019  |  Xem chi tiết
Trong thời gian qua, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và được đông đảo đoàn viên công đoàn huyện Sơn Tịnh triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả tốt.
14-02-2019  |  Xem chi tiết
Để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường, từ năm 2014 đến nay, huyện Sơn Tịnh đã tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện.
14-02-2019  |  Xem chi tiết
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 12/2/2019, nhằm ngày mùng 8 tháng giêng, huyện Nghĩa Hành tổ chức ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
12-02-2019  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu