Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,041,558
Đang trực tuyến: 139
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Huyện Sơn Tịnh với thế mạnh là một huyện nông nghiệp với nhiều loại cây trồng, vật nuôi đa dạng phong phú. Phát triển lâm nghiệp, nhất là xu hướng đẩy mạnh kinh tế rừng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã và đang được Huyện Sơn Tịnh chú trọng, nhằm đưa nền kinh tế huyện phát triển bền vững. Lâm nghiệp phát triển đã làm thay đổi diện mạo các vùng nông thôn ở huyện.
05-12-2017  |  Xem chi tiết
Xác định công tác giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần nâng cao mức sống của người dân và là đòn bẩy làm thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua huyện Tư Nghĩa đã có nhiều giải pháp nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi công tác chăm lo cho người nghèo trên địa bàn.
23-11-2017  |  Xem chi tiết
Trong tháng 11 này, các khu dân cư trên địa bàn huyện Trà Bồng tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc, là chất keo vững chắc gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.
17-11-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 20/11 hằng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Hướng đến ngày này, các trường học trên địa bàn huyện Sơn Tịnh lại ra sức thi đua dạy tốt - học tốt để lập thành tích chào mừng bằng nhiều hình thức thiết thực, cụ thể, phấn đấu đạt được kết quả cao nhất.
15-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11 UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đợt này thành phố có 40 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Trong đó, có mẹ Võ Thị Hê ở xã Nghĩa An còn sống. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Tăng Bính - ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư thành ủy trao bằng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho Mẹ Võ Thị Hê. Tiếp đó, lãnh đạo thành phố cũng đã trao bằng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân của 39 mẹ.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 10/11/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” cấp huyện. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện. Ban Tổ chức cuộc thi cấp huyện đã nhận được 987 bài viết tham gia dự thi của các cơ quan, đơn vị, địa phương.
13-11-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện tấm gương tự học và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ năm 2003 đến nay, Hội khuyến học xã Tịnh Bình (Huyện Sơn Tịnh) đã nỗ lực thực hiện các hoạt động khuyến học, khuyến tài, nâng cao ý thức tự học, tự rèn luyện trong mỗi người để xây dựng một xã hội học tập, học tập suốt đời nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
13-11-2017  |  Xem chi tiết
Tại Phòng họp trực tuyến của VNTPT Quảng Ngãi, lãnh đạo Ban Kinh tế- Ngân sách, Ban Pháp chế, Ban Dân tộc HĐND và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh đã tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc do Bộ Tư pháp tổ chức vào sáng ngày 04/11. Đồng chí Lê Thành Long, Bộ trưởng Bộ Tư pháp chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu những nội dung cơ bản, những điểm mới cơ bản của Bộ luật Hình sự (BLHS) năm 2015, Luật Tiếp cận thông tin (TCTT) và nội dung công việc cần triển khai thi hành.
06-11-2017  |  Xem chi tiết
Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc- Hồ Chí Minh đã tìm thấy trong cương lĩnh của Lê-nin ngọn đuốc soi đường cho đất nước Việt Nam đi tới độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc. Cũng từ đây mối quan hệ có bề dày, liên tục, không chỉ ở cấp lãnh đạo, mà ở mỗi người, người Nga, người Việt và đó là nội hàm đưa mối quan hệ đối tác chiến lược lên một tầm cao mới.
04-11-2017  |  Xem chi tiết
Gia đình ông Lâm Văn Nghĩa ở thôn Thọ Nam, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh là tấm gương điển hình về ý chí nỗ lực học tập vươn lên và đã được công nhận danh hiệu “Gia đình học tập tiêu biểu xuất sắc”.
02-11-2017  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu