Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,277,815
Đang trực tuyến: 67
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Trong những năm qua, từ các nguồn hỗ trợ của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Hội CCB huyện Trà Bồng đã tạo điều kiện cho các gia đình hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có được ngôi nhà khang trang, vững chắc, mang đậm nghĩa tình đồng đội.
03-01-2019  |  Xem chi tiết
Nhờ phát huy vai trò giám sát một cách toàn diện, hiệu quả, sát với yêu cầu thực tiễn, năm 2018 HĐND huyện Trà Bồng đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, đưa Nghị quyết HĐND huyện đi vào cuộc sống.
02-01-2019  |  Xem chi tiết
Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, là một tấm gương sáng về lòng trung thành tuyệt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, về yêu Tổ quốc, yêu nhân dân
29-12-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 12-12, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 bước vào ngày làm việc thứ hai, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng báo cáo Kết quả giải quyết một số vấn đề còn tồn tại qua các phiên chất vấn, giải trình từ kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XII đến nay.
14-12-2018  |  Xem chi tiết
Vào cuối năm 1958, đầu năm 1959, ở thời điểm tổng kết 30 năm lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và tổng kết những kinh nghiệm cuộc đời đầy sóng gió của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết tác phẩm Đạo đức cách mạng dưới bút danh Trần Lực. Đây là một trong những tác phẩm tập trung đầy đủ nhất những quan điểm cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng.
04-12-2018  |  Xem chi tiết
Hưởng ứng phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động người dân phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.
04-12-2018  |  Xem chi tiết
Đồng chí Ngô Gia Tự (bí danh Ngô Sỹ Quyết) sinh ngày 3/12/1908, tại làng quê Tam Sơn, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí là thanh niên yêu nước, sớm giác ngộ lý tưởng cộng sản, một trong những người tham gia sáng lập Đông Dương Cộng sản Đảng - tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam và là Bí thư Xứ ủy đầu tiên của Nam Kỳ.
03-12-2018  |  Xem chi tiết
Giáo dục là quốc sách hàng đầu của chiến lược xây dựng và phát triển đất nước. Nhà giáo là chiến sĩ tiên phong trên trận tuyến thầm lặng mang hết công sức và trí tuệ để thực hiện nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao cho đào tạo con người vốn quý nhất trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.
21-11-2018  |  Xem chi tiết
Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh được thành lập vào năm 2007. Qua 11 năm hoạt động, nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ ở đây, đã vươn lên và đã trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, không những trên địa bàn huyện mà còn đang thu hút được lượng bệnh nhân từ các huyện lân cận tìm đến.
20-11-2018  |  Xem chi tiết
Trong năm 2018, huyện Sơn Tịnh luôn xác định công tác dân vận chính quyền là một trong những nội dung quan trọng không thể thiếu trong công tác dân vận của hệ thống chính trị. Do đó, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Sơn Tịnh đã tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, đổi mới công tác dân vận theo hướng “gần dân, trọng dân, sát dân”, giữ vững mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Qua đó, đã tạo sự đồng thuận trong dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
20-11-2018  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu