Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,041,550
Đang trực tuyến: 133
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh đã có những đóng góp rất quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng mối đoàn kết đặc biệt, tương thân, tương ái giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam.
25-08-2017  |  Xem chi tiết
Thời gian qua Thường trực HĐND huyện Đức Phổ đặc biệt quan tâm đến công tác công tác tiếp công dân, tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và hướng dẫn để công dân thực hiện quyền khiếu nại đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, Thường trực HĐND huyện tích cực giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của công dân và giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
22-08-2017  |  Xem chi tiết
Thời gian qua, Đảng đoàn HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới hoạt động của HĐND tỉnh đạt hiệu quả, phát huy dân chủ, trí tuệ của đại biểu để quyết định những vấn đề quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh tại địa phương. Với cơ cấu Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh là Bí thư Đảng đoàn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Phó Bí thư Đảng đoàn, các Uỷ viên gồm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Pháp chế và Chánh Văn phòng HĐND tỉnh nên thông qua hoạt động của Đảng đoàn, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy thường xuyên nắm chắc và kịp thời lãnh đạo mọi hoạt động của HĐND tỉnh.
21-08-2017  |  Xem chi tiết
Sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc là nhân tố quyết định thắng lợi của của Cách mạng Tháng Tám năm 1945. Hiện nay, tinh thần tạo nên sức mạnh ấy đang tiếp tục tác động mạnh mẽ đến công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa hôm nay.
16-08-2017  |  Xem chi tiết
Tận tụy, hết lòng vì công việc chung, đó là nhận xét của nhân dân thôn Trà Khương, xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng về Bí thư chi bộ thôn Trà Khương Hồ Nhất Hương. Nhiều năm nay, ông luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, nhất là phong trào phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, đồng thời nỗ lực gắn kết tình làng nghĩa xóm, tạo nội lực cho sự phát triển của thôn.
10-08-2017  |  Xem chi tiết
Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Đức Phổ được thành lập theo Quyết định số 8636/QĐ-UBND ngày 07/12/2011 của Ủy ban nhân dân huyện Đức Phổ. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2015; đây là nơi mà nạn nhân chất độc da cam trong huyện từ lâu mong đợi để được mọi người chia sẻ nỗi đau da cam.
07-08-2017  |  Xem chi tiết
Nước Lào còn hay được nhắc đến với tên “đất nước Triệu Voi” hay là xứ sở Chămpa, người anh em của Việt Nam. Nhân dân Lào có nhiều truyền thống văn hóa tốt đẹp được hình thành trong lịch sử phát triển của dân tộc; một nền văn hóa có tính đặc sắc, độc đáo của riêng mình. Văn hóa, con người Lào và Việt Nam có khá nhiều nét tương đồng.
03-08-2017  |  Xem chi tiết
Sau 22 năm đồng hành của ASEAN, Việt Nam đã có những ảnh hưởng nhất định đến cấu trúc thống nhất của ASEAN cũng như duy trì hòa bình, thịnh vượng ở khu vực, xây dựng thành công một cộng đồng chung và hướng đến Tầm nhìn ASEAN xa hơn nữa.
02-08-2017  |  Xem chi tiết
Thành cổ Quảng Trị là một công trình thành luỹ quân sự và là lỵ sở của triều đình nhà Nguyễn trên địa hạt Quảng Trị. Đây cũng là trung tâm tỉnh lỵ Quảng Trị thời thuộc Pháp và chính quyền miền Nam. Đặc biệt, trong cuộc tổng tấn công và nổi dậy năm 1972 Thành cổ được cả thế giới biết đến và khâm phục bởi những chiến công hiển hách, những tấm gương chiến đấu anh dũng hy sinh trong 81 ngày đêm đánh địch tái chiếm, bảo vệ thị xã Quảng Trị của quân và dân ta.
26-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 21/7, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, UBND tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu và tập thể, cá nhân làm tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Dự hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu, lãnh đạo các sở, ban ngành, hội đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố; Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí lão thành cách mạng và hơn 190 người có công và thân nhân liệt sĩ đại diện cho những tấm gương tiêu biểu của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong tỉnh.
22-07-2017  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu