Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,277,817
Đang trực tuyến: 68
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Theo thông tin từ Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi Việt Nam: Đến năm 2050, 30% dân số Việt Nam là người cao tuổi. Với số lượng người cao tuổi (NCT) ngày càng đông đảo như vậy thì NCT đã, đang và sẽ khẳng định vị trí, tầm quan trọng và ảnh hưởng của mình trong các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội. Bảo vệ và chăm sóc nhóm dân số này chính là một trong những việc làm thiết yếu để hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.
28-09-2018  |  Xem chi tiết
25-09-2018  |  Xem chi tiết
Khi những chiếc lá mướt xanh đã ngả sang màu vàng úa, những quả hồng căng mọng đã ngả sang màu ngọc lựu già, những quả bưởi cũng đã đủ lớn, tròn xoe mọng nước, ấy là lúc thu đã về. Mùa thu thường kèm những ngọn gió se se mát, thổi dịu dàng làm cho tâm hồn tuổi thơ như được chắp cánh lên không gian bao la. Và với tôi, ấn tượng sâu đậm nhất về mùa thu là ánh trăng sáng vằng vặc của đêm rằm Trung thu.
22-09-2018  |  Xem chi tiết
“Mùa thu rồi ngày hai ba, ta đi theo tiếng gọi sơn hà…”. 73 năm trước, trong biển người Sài Gòn - Gia Định xuống đường, hình ảnh của những đội cảm tử quân với súng săn, chai xăng, dao găm hòa trong rừng tầm vông vạt nhọn đã làm nên một Nam bộ kháng chiến bất tử.
22-09-2018  |  Xem chi tiết
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông đường bộ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng đến trật tự, an toàn xã hội; đặc biệt là các tai nạn giao thông liên quan đến hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô.
17-09-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 13/9/2018, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Tịnh Hà tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên trên địa bàn xã.
14-09-2018  |  Xem chi tiết
Trước việc thực phẩm bẩn tràn lan khắp nơi, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng đi tìm những nguồn thực phẩm an toàn để sử dụng, đôi bạn trẻ Lê Văn Nhiệm và Lê Thị Bích Hằng ở Thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng đã nảy ra ý tưởng trồng rau an toàn để cung cấp nguồn rau đảm bảo cho những người có nhu cầu. Tuy mô hình còn mới mẻ, quy mô nhỏ nhưng bước đầu đã tạo ra hướng đi mới cho sản xuất rau sạch ở huyện vùng cao Trà Bồng.
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Xác định dồn điền đổi thửa là động lực thúc đẩy ngành nông nghiệp phát triển, tăng thu nhập cho nông dân, nên những năm qua, huyện Đức Phổ đã quan tâm đầu tư dồn điền đổi thửa và trở thành “điểm sáng” của tỉnh trong công tác này...
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Sau thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám, ngày 2/9/1945, trước gần một triệu đồng bào nhân thủ đô Hà Nội đại diện cho hơn 20 triệu đồng bào cả nước, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa (Nhà nước Công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á). Bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1945 khẳng định những căn cứ pháp lý về quyền con người, quyền dân tộc của Việt Nam để từ đó khẳng định độc lập, tự do, chủ quyền quốc gia, quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc.
30-08-2018  |  Xem chi tiết
Gia đình thuộc hộ nghèo, nhưng nỗ lực vươn lên trở thành học sinh xuất sắc tiêu biểu của Trường THPT số 1 Nghĩa Hành và dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, trở thành chiếc cầu nối giữa các nhà hảo tâm với hơn 01 nghìn đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khắp mọi nơi. Đó chính là cậu học trò nghèo có tấm lòng nhân ái Nguyễn Tấn Trãi, ở thôn Hiệp Phổ Nam, xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành.
30-08-2018  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu