Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,277,819
Đang trực tuyến: 70
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Quy định trách nhiệm người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của tỉnh Quảng Ngãi. Đây là quy định nhằm nâng cao chất lượng thực hiện cải cách hành chính nhà nước của tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian đến.
22-08-2018  |  Xem chi tiết
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018), Ban biên tập Trang tin Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xin giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Tôn Đức Thắng.
17-08-2018  |  Xem chi tiết
Bài học về nghệ thuật chớp lấy thời cơ, giành thắng lợi nhanh và trọn vẹn của cuộc Cách mạng Tháng Tám 1945 vẫn còn tươi nguyên giá trị cả về lý luận cũng như thực tiễn, đã và đang được Đảng ta vận dụng vận dụng để chủ động tạo ra những cơ hội thuận lợi mới trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng hôm nay.
16-08-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 14/8, Công an thành phố Quảng Ngãi phối hợp với UBND phường Chánh Lộ tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Diễn đàn cũng là dịp để lực lượng công an kiểm điểm, phê bình trước dân, soi rọi lại những việc đã làm được, chưa làm được trong thực hiện phương châm hành động “vì nhân dân phục vụ”. Dự diễn đàn này có lãnh đạo phòng PX15, PX28 công an tỉnh, lãnh đạo Ban tuyên giáo, ban dân vận Thành ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và trên 200 cán bộ, đảng viên, nhân dân phường Chánh Lộ tham gia. Thượng tá Trần Minh Hưng - Phó trưởng Công an thành phố Quảng Ngãi chủ trì diễn đàn.
16-08-2018  |  Xem chi tiết
Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, trên địa bàn huyện Đức Phổ đã xuất hiện thêm nhiều tấm gương tập thể, cá nhân “bình dị mà cao quý” trong học tập và làm theo lời Bác. Mỗi người một việc làm, mỗi người một hành động nhưng tất cả đều với một mong muốn chung là làm những việc có lợi cho dân, cho cộng đồng.
14-08-2018  |  Xem chi tiết
Với mục tiêu nâng cao chất lượng của ngành du lịch, đưa hoạt động du lịch của huyện đảo Lý Sơn trở nên “văn minh – thân thiện và trách nhiệm”, trong năm 2017, huyện Lý Sơn đã ban hành bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch. Bộ quy tắc này được tuyên truyền rộng rãi tới các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch, người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Lý Sơn, khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, lưu trú tại huyện Lý Sơn. Sự ra đời của bộ quy tắc này đã và đang làm thay đổi nhận thức về văn hóa du lịch ở đảo một cách tích cực.
09-08-2018  |  Xem chi tiết
Hiện nay, thành phố Quảng Ngãi đang bước vào giai đoạn đô thị hóa ngày càng nhanh, thể hiện rõ nhất là nhiều công trình xây dựng mọc lên. Tuy nhiên, bên cạnh những tích cực, thì tình trạng đổ trộm phế thải từ các công trình xây dựng đang là vấn đề gây bức trong nhân dân và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.
09-08-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 19/5/2018, Ban Chấp hành Trung ương đã ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Theo đó, Ban Chấp hành Trung ương đã đánh giá tình hình và nguyên nhân; đề ra quan điểm chỉ đạo và mục tiêu; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu.
31-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 31/7/2018, Thành ủy Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và khen thưởng “những tấm gương bình dị mà cao quý” năm 2018. Đến dự có ông Võ Văn Hào - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Đặng Văn Minh - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi.
31-07-2018  |  Xem chi tiết
Thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc ta, trong những năm qua, huyện Tư Nghĩa luôn đặc biệt quan tâm thực hiện tốt công tác chính sách đối với các gia đình có công cách mạng trên địa bàn huyện; nhất là các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, thân nhân Liệt sĩ, thương binh nặng, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, huyện coi đây là trách nhiệm và cũng là nghĩa tình đối với những người đã có nhiều công lao cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
26-07-2018  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu