Tiếp tục chương tình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 của Quốc hội, ngày 28.9, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Phạm Thị Thu Trang về tiếp xúc cử tri 02 xã Bình Mỹ và Bình Chường huyện Bình Sơn. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo huyện Bình Sơn và hai xã.
01-10-2018  |  Xem chi tiết
Trước khi vào buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh với bà con nhân dân xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành vào sáng ngày 27.9, cử tri tham dự buổi tiếp xúc đã mặc niệm tưởng nhớ, bày tỏ sự tiếc thương Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần. Tham dự có lãnh đạo các sở: Giao thông Vận tải, Lao đông - Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Y tế cùng lãnh đạo huyện Nghĩa Hành và xã Hành Trung.
01-10-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 27/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi khóa XIV gồm bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc Quốc hội và bà Hồ Thị Vân, Ủy viên Hội đồng dân tộc Quốc hội, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã có buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV với cử tri xã Trà Phú, huyện Trà Bồng. Đi với đoàn còn có lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Trà Bồng và các xã thị trấn.
28-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 26/9, tại nhà văn hóa xã Tịnh Giang (huyện Sơn Tịnh), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm ông Lê Viết Chữ- Ủy viên Trung ương Đảng - Bí Thư Tỉnh Ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh - Ủy viên Ủy Ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và bà Đinh Thị Phương Lan- Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Tịnh Giang và Tịnh Đông. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Sơn Tịnh có đồng chí Tạ Công Dũng- Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Vinh- Chủ tịch UBND huyện.
27-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương tình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 26/9, các đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chuyên trách, Hồ Thị Vân - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa.
27-09-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26.9, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chuyên trách - UV Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, Hồ Thị Vân - UV Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà - UV Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri các xã Sơn Kỳ, Sơn Ba, huyện Sơn Hà.
27-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 18.9, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh chủ trì hội nghị góp ý dự thảo Luật trồng trọt và Luật chăn nuôi. Tham dự, đóng góp ý kiến có đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi.
22-09-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 17-9, đoàn giám sát của Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội do ông Đinh Văn Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban làm trưởng đoàn đã có chuyến giám sát một số dự án hỗ trợ có mục tiêu nguồn vốn Trung ương. Cùng đi với đoàn có bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi. Đoàn đã giám sát dự án cảng Bến Đình Lý Sơn, dự án Vũng neo trú tàu thuyền Lý Sơn.
18-09-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14.9, đồng chí Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam làm việc với Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 để góp ý dự thảo Luật Cảnh sát biển Việt Nam.
15-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 24-8, bà Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã về huyện đảo Lý Sơn tổ chức nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên đảo.
27-08-2018  |  Xem chi tiết