Sáng ngày 22.11, tổ đại biểu Quốc hội gồm ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương và bà Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh về tiếp xúc cử tri xã Phổ Ninh và thị trấn Đức Phổ, huyện Đức phổ. Tham dự có ông Nguyễn Tăng Bính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành: Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Giao thông Vận tải, Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh tra tỉnh, Ngân hàng nhà nước - Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi.
25-11-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thức 6, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 22.11, Tổ đại biểu gồm ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chuyên trách đã tiếp xúc cử tri xã Tịnh Khê và Tịnh Kỳ.
23-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 22.11, Tổ đại biểu gồm ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chuyên trách tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Phú. Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu Quốc hội báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV và kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay.
23-11-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã ban hành Thông báo số 590/TB-ĐĐBQH ngày 07/11/2018 về việc Thông báo Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV và Công văn số 592/CV-ĐĐBQH ngày 12/11/2018 về việc điều chỉnh Lịch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV tại xã Tịnh Phong và xã Đức Hòa. Tuy nhiên, theo triệu tập của Ban Tuyên giáo Trung ương, sáng ngày 23/11/2018, Tỉnh ủy sẽ tổ chức học Nghị quyết Trung ương 8 (trực tuyến toàn quốc) và đồng chí Bộ trưởng Bộ Công thương có lịch công tác đột xuất ở Trung ương. Vì vậy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh điều chỉnh Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, như sau:
16-11-2018  |  Xem chi tiết
Trong phiên họp ở hội trường của Quốc hội chiều ngày 15.11 về dự thảo Luật quản lý thuế (sửa đổi), đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Quảng Ngãi tham gia thảo luận và có nhiều ý kiến góp ý quan trọng vào nội dung dự thảo Luật.
16-11-2018  |  Xem chi tiết
Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), sáng 15/11, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường mầm non xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tây.
16-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15.11, tại phiên thảo luận ở hội trường về dự thảo Luật giáo dục (sửa đổi), đại biểu Đinh Thị Phương Lan thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đề nghị phải chú trọng các chính sách phát triển nguồn nhân lực đối với dân tộc thiểu số.
15-11-2018  |  Xem chi tiết
Tại phiên thảo luận Tổ của Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh: Quảng Ngãi, Lào Cai, Bạc Liêu và Thừa Thiên Huế chiều ngày 12.11, các đại biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật thi hành án hình sự (sửa đổi) và Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia. Đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi chủ trì phiên họp.
13-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12.11, tại phiên thảo luận Tổ gồm đại biểu các Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, Lào Cai, Bạc Liêu và Thừa Thiên Huế do đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi chủ trì về dự thảo Luật Quản lý thuế (sửa đổi) và Luật đầu tư công (sửa đổi). Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, Phạm Thị Thu Trang phát biểu thảo luận góp ý kiến vào các dự thảo Luật.
13-11-2018  |  Xem chi tiết
Tại phiên thảo luận Tổ chiều ngày 8.11, các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia thảo luận, góp ý dự thảo Luật giáo dục (sửa đổi).
09-11-2018  |  Xem chi tiết