Sáng ngày 26.9, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chuyên trách - UV Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, Hồ Thị Vân - UV Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà - UV Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri các xã Sơn Kỳ, Sơn Ba, huyện Sơn Hà.
27-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 18.9, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh chủ trì hội nghị góp ý dự thảo Luật trồng trọt và Luật chăn nuôi. Tham dự, đóng góp ý kiến có đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi.
22-09-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 17-9, đoàn giám sát của Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội do ông Đinh Văn Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban làm trưởng đoàn đã có chuyến giám sát một số dự án hỗ trợ có mục tiêu nguồn vốn Trung ương. Cùng đi với đoàn có bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi. Đoàn đã giám sát dự án cảng Bến Đình Lý Sơn, dự án Vũng neo trú tàu thuyền Lý Sơn.
18-09-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14.9, đồng chí Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam làm việc với Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 để góp ý dự thảo Luật Cảnh sát biển Việt Nam.
15-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 24-8, bà Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã về huyện đảo Lý Sơn tổ chức nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên đảo.
27-08-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 13/8, tại Phiên họp thứ 26 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiếp tục diễn ra phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm về công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ cùng tham gia phiên chất vấn, giải trình.
15-08-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/7/2018, tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 9, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi Phạm Thị Thu Trang đã thông báo đến HĐND tỉnh và cử tri toàn tỉnh về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV
11-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 20/6 tổ đại biểu Quốc hội gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ cùng đại biểu Phạm Thị Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Ba Khâm, Ba Trang huyện Ba Tơ. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành: Giao thông Vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Nội vụ, Tài chính, Ban Dân tộc tỉnh.
21-06-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 20/6 các đại biểu Quốc hội tỉnh gồm Phạm Thị Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phổ Hòa huyện Đức Phổ. Tham dự có lãnh đạo các sở: Giao thông Vận tải, Lao đông - Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Tài chính.
21-06-2018  |  Xem chi tiết
Trong chương trình tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa IV, cử tri xã Tịnh Thọ (huyện Sơn Tịnh) đã phản ánh đến đại biểu Quốc hội nhiều vấn đề quan tâm.
20-06-2018  |  Xem chi tiết