Chiều 31/12/2016, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức Chương trình tiếp nhận và trao kinh phí hỗ trợ an sinh xã và khắc phục hậu quả lũ, lụt cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi năm 2016. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các huyện, thành phố.
04-01-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 22.12 đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi và đồng chí Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Quảng Ngãi đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về thăm, trao tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ, lụt cho Trường Mầm non xã Hành Tín Đông, Hành Tín Tây và một số hộ bị thiệt hại lớn ở ở xã Hành Tín Đông và Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành trong các đợt lũ, lụt vừa qua.
23-12-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12/12/2016, tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 4, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi Phạm Thị Thu Trang đã thông báo đến HĐND tỉnh và cử tri toàn tỉnh về kết quả kỳ họp thứ Nhất và thứ Hai, Quốc hội khóa XIV
12-12-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 02.12.2016, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Trần Tuấn Anh - UVTƯĐ, Bộ trưởng Bộ Công thương; Lê Viết Chữ - UVTƯĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Thị Hồng Minh - UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thị Thu Trang - TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ.
08-12-2016  |  Xem chi tiết
Xã Phổ Cường hiện có tổng diện tích lúa sản xuất là 1.581ha, năng suất bình quân 51,2 tạ/ha, trên địa bàn xã có 5 đập dâng, 3 đập chứa và 82 km kênh mương nội đồng. Tuy nhiên, vấn đề nước sản xuất lại được nhiều cử tri quan tâm. Đồng thời, thủy lợi cũng là một trong 6/19 tiêu chí nông thôn mới mà xã chưa đạt được.
08-12-2016  |  Xem chi tiết
Trong buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Châu (chiều ngày 29.11.2016), cử tri đã phản ánh nhiều nội dung liên quan đến đời sống dân sinh ở địa phương.
30-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 29.11, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội XIV, Đoàn đại biểu Quốc tỉnh gồm bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội và bà Hồ Thị Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 28.11, Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm đại biểu Đinh Thị Hồng Minh và Hồ Thị Vân về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đặng Thị Lệ Thu; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo; BHXH tỉnh; Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Quảng Ngãi.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 28.11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Trần Hưng Đạo và phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 28/11/2016, tại xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Tịnh Hà và Tịnh Sơn sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Trần Văn Minh - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy, Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện, Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.