Sáng ngày 19/6, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, các đại biểu: Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách đã tiếp xúc với hơn 150 cử tri xã Nghĩa Thắng (huyện Tư Nghĩa).
20-06-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 19/6, tại Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách đã báo cáo với cử tri những nội dung cơ bản về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay.
20-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 20/6, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm bà Đinh Thị Phương Lan- Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng dân tộc và bà Hồ Thị Vân - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Thọ. Dự buổi tiếp xúc cử tri có: đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; về phía huyện Sơn Tịnh có đồng chí Phạm Vinh- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trương Công Hòa- Phó chủ tịch HĐND huyện và gần 100 cử tri xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh.
20-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 19/6 Đoàn đại biểu Quốc hội do bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc Quốc hội và bà Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã có buổi tiếp, đối thoại với bà con, cử tri xã Trà Hiệp, huyện Trà Bồng sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Dự có các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Trà Bồng.
20-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 17/6/2018, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Đinh Thị Phương Lan, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Thị Thu Trang đã có buổi tiếp xúc cử tri gồm những người nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh và thủ trưởng các ngành qua các thời kỳ và hội viên Câu lạc bộ Lê Trung Đình.
18-06-2018  |  Xem chi tiết
Tại phiên thảo luận ở hội tường chiều ngày 13/6 của Quốc hội về dự án Luật phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tham gia thảo luận, góp ý một số nội dung dự thảo Luật.
14-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11.6, tại phiên thảo luận ở hội trường về Luật đặc xá (sửa đổi), Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cho rằng, từ năm 2007 đến nay, bình quân khoảng 1,5 năm thực hiện đặc xá một lần với số lượng người được đặc xá là khá lớn, vì vậy cần xem xét điều kiện đặc xá chặt chẽ hơn để đảm bảo tính nhân đạo của pháp luật, khoan hồng đặc biệt của nhà nước, vì thế chỉ thực hiện đặc xá trong các sự kiện đặc biệt quan trọng của đất nước và nhiều năm mới thực hiện một lần.
13-06-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện Luật Tổ chức Quốc hội số 57/2014/QH13 ngày 20/11/2014; Nghị quyết liên tịch số 525/2012/NQLT/UBTVQH13-ĐCTUBTWMTTQVN ngày 27/9/2012 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức để đại biểu Quốc hội trong Đoàn tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi trích, đăng tải Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, như sau:
13-06-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 7/6, tại phiên thảo luận Tổ gồm đại biểu Quốc hội các tỉnh Quảng Ngãi, Tiền Giang và Nam Định thảo luận góp ý nội dung dự thảo Luật chăn nuôi và Luật Công an nhân (sửa đổi), đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi chủ trì buổi thảo luận.
09-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 6/6 tại phiên chất vấn của Quốc hội đối với Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, đại biểu Quốc hội của tỉnh Quảng Ngãi Hồ Thị Vân đã đặt câu hỏi chất vấn về kết quả thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.
07-06-2018  |  Xem chi tiết