Tại phiên chất vấn của Quốc hội chiều ngày 05/6 đối với Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, rất nhiều đại biểu Quốc hội chất vấn về vấn đề xâm hại trẻ em, trong đó nhiều vụ xâm hại tình dục trẻ em thời gian qua, gây bức xúc dư luận.
07-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/5, đại biểu Phạm Thu Thu Trang (Đoàn Quảng Ngãi) đã tham gia góp ý về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2019, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018.
31-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 24/5, tại phiên thảo luận về Dự thảo Luật Tố cáo (sửa đổi), đại biểu Phạm Thị Thu Trang và Đinh Thị Hồng Minh (Đoàn Quảng Ngãi) đã tham gia thảo luận nhiều nội dung quan trọng của Dự thảo Luật.
26-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25/5, tại phiên thảo luật của Quốc hội về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2017, tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2018, đại biểu Phạm Thị Thu Trang đã tham gia đóng góp các vấn đề quan trọng của phát triển kinh tế - xã hội.
26-05-2018  |  Xem chi tiết
Tham gia thảo luận Luật Trồng trọt tại kỳ họp Quốc hội, đại biểu Phạm Thị Thu Trang (Đoàn Quảng Ngãi) thống nhất cao về việc cần thiết ban hành Luật Trồng trọt để tập trung đầu tư, phát triển ngành nông nghiệp.
25-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 22.5, tại phiên thảo luận Tổ về “Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và tình hình triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018”, các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã tích cực tham gia nhiều nội dung quan trọng.
22-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 18/5, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, Phạm Thị Thu Trang tham dự Hội thảo rà soát, kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật kiểm toán nhà nước năm 2015, do Kiểm toán nhà nước tổ chức tại Tp. Đà nẵng. Chủ trì hội thảo có ông Đặng Thế Vinh, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước.
21-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26/4, đại biểu Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Phương Lan đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.
30-04-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 26/4, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri xã Thanh An, huyện Minh Long.
30-04-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 19/4/2018, Tổng Thư ký Quốc hội đã ban hành văn bản thông báo về việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định triệu tập kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV.