Sáng nay (ngày 22.11), tại phiên thảo luận dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã phát biểu ý kiến nhiều nội dung tác động tích cực đến việc xây và tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
22-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11, tại phiên thảo luận Luật Thủy lợi, đại biểu Đinh Thị Phương Lan (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi) đã tham gia thảo luận một số nội dung của dự thảo Luật.
14-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 09/11), tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, trong phiên thảo luận Tổ về Dự án Luật Quy hoạch, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã tham gia ý kiến thảo luận.
09-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 08/11, đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì phiên thảo luật Tổ và góp ý kiến thảo luận về dự án Luật Thủy lợi.
09-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 04.11, tại phiên thảo luận toàn thể ở hội trường Nhà Quốc hội về kết quả việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (giai đoạn 2010-2015) gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp.
04-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 20/10 tại phòng họp Diên Hồng - Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Thay mặt Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bậc lão thành cách mạng, các vị đại biểu Quốc hội, các vị khách quý, các vị đại diện các Đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế đã đến dự phiên khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 2.
20-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4.10, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, khóa XIV về tiếp xúc với cử tri xã Bình Thới, huyện Bình Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn và trên 200 cử tri xã Bình Thới.
07-10-2016  |  Xem chi tiết
Trong đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, cử tri xã Ba Thành, Ba Vinh và Phổ Nhơn đã kiến nghị đến đại biểu Quốc hội nhiều nội dung liên quan đến sản xuất nông lâm nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng, giải quyết việc làm, công tác cán bộ và cơ chế chính sách.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 05.10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng -, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trần Tuấn Anh -, UVTƯ Đảng - Bộ trưởng Bộ Công thương, Lê Viết Chữ - UVTƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Đinh Thị Hồng Minh - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và một số đề xuất, kiến nghị.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, tổ đại biểu Quốc hội gồm ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách - Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành (sáng ngày 05.10).