Đoàn viên Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018
Ngày đưa:  08/01/2018 09:52:06 AM In bài
Đoàn viên Chi đoàn VP HĐND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp “Giọt máu - Kho báu tình người”, sáng 06/01/2018, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện tại Khoa huyết học và truyền máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay thu hút hơn 250 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, người lao động, học sinh, sinh viên tham gia sinh hoạt tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia. Qua khám sàng lọc, các bạn đoàn viên, thanh niên đã hiến được gần 200 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh.

 

Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm đáp ứng nhu cầu máu khan hiếm tại bệnh viện, tiếp tục khẳng định vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng. Hy vọng ngày càng có thêm nhiều đoàn viên, thanh niên cùng tham gia Hiến máu nhân đạo để “Mỗi giọi máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Dịp này, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã tuyên dương, khen thưởng cho các đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện, tham gia hiến máu rất nhiều lần.

 

Các đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện được khen thưởng

 

 

T.D

Bản quyền ©2013 Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Ngãi