Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết tại huyện Tây Trà
Ngày đưa:  07/02/2018 08:05:38 AM In bài
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 06/2/2018, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết 4 gia đình người có công với cách mạng và 2 gia đình là hộ nghèo trên địa bàn huyện Tây Trà. Tham gia cùng Đoàn có Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Thị Phương Hoa.

Đoàn đã đến thăm gia đình các bệnh binh là: Hồ Văn Huy, Hồ Văn Biên ở xã Trà Phong; Hồ Văn Tiến, Hồ Thị Liêm ở xã Trà Thọ và 2 hộ gia đình nghèo là Hồ Văn Lương, Hồ Văn Phiên ở xã Trà Khê. Phó Chủ tịch ND tỉnh Võ Phiên đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết các gia đình và trao cho mỗi gia đình số tiền là 1,5 triệu đồng.

Tại gia đình các bệnh binh, Phó Chủ tịch ND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các bệnh binh, những người đã cống hiến xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ ở địa phương tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Trò chuyện với hộ nghèo, đồng chí Võ Phiên chia sẻ những khó khăn với các gia đình và mong muốn bà con tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đón được cái tết ấm áp, yêu thương.

Thăm chúc Tết gia đình hộ nghèo Hồ Văn Lương

Thăm chúc Tết gia đình hộ nghèo Hồ Văn Phiên

 

 

T.D

Bản quyền ©2013 Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Ngãi