Thường trực HĐND tỉnh dự gặp mặt đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum đầu năm Mậu Tuất 2018
Ngày đưa:  05/03/2018 09:54:57 AM In bài
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên phát biểu tại buổi gặp mặt
Ngày 03/3/2018 (nhằm ngày 16-01 Âm lịch), tại thành phố Kon Tum, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum tổ chức buổi gặp mặt những người con của quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập và làm việc tại Kon Tum. Dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh cùng đông đảo bà con quê hương Quảng Ngãi tại Kon Tum.

Trong năm qua, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Kom Tum có nhiều hoạt động ý nghĩa, là đầu mối kết nối những người con Quảng Ngãi đang sinh sống, làm việc tại tỉnh Kon Tum; Hội luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau trong các lĩnh vực công tác, học tập, lao động sản xuất và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của địa phương. Hội đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình hội viên có người cao tuổi, ốm đau, qua đời và hỗ trợ các gia đình khó khăn.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tỉnh Võ Phiên ghi nhận sự đóng góp của những người con Quảng Ngãi xa quê đang sinh sống, học tập và làm việc tại Kon Tum đối với sự phát triển của tỉnh nhà; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những tìm năng phát triển của tỉnh; đồng thời mong muốn Hội tiếp tục duy trì hoạt động, trở thành nơi gắn kết, đoàn kết của người con xa quê tại Kon Tum và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà. 

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao 20 triệu đồng cho Hội đồng hương tỉnh Quảng Ngãi tại Kon Tum và gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến gia đình đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum.

 

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao 20 triệu đồng cho Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum

 

 

Q.T

Bản quyền ©2013 Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Ngãi