Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự gặp mặt đồng hương Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh
Ngày đưa:  13/03/2018 09:48:26 AM In bài
Sáng ngày 11/3/20118, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt thân mật những người con của quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập, công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Dự buổi gặp mặt có phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi Nguyễn Thanh Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Võ Thái Nguyên; lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố cùng đông đảo bà con quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi gặp mặt của Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP.HCM diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Thông qua cầu nối là Hội đồng hương, những người con Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM đã đoàn kết, gắn bó, san sẻ yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau trong lao động, học tập và thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội hướng về quê hương Quảng Ngãi, nhất là trong các đợt thiên tai và mỗi dịp Tết đến xuân về.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến bà con đồng hương nhân dịp đầu năm mới; biểu dương tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của những người con Quảng Ngãi xa quê; thông tin về tình hình kinh tế xã hội, tình hình thu hút đầu tư, các dự án lớn đang được đầu tư trên địa bàn tỉnh; đồng thời mong muốn những người con Quảng Ngãi đang sinh sống, làm việc, học tập tại TP.HCM luôn hướng về quê hương, cùng chung tay vì sự phát triển của quê hương Quảng Ngãi.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang trao quà, hoa cho Ban chấp hành Hội đồng hương Quảng Ngãi; mong muốn Hội luôn là nơi gắn kết tất cả những người Quảng Ngãi xa quê ở Tp Hồ Chí Minh.

Dịp này, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh cũng đã trao hoa, quà biểu dương các cá nhân có những đóng lớn cho sự phát triển của Hội đồng hương và vận động quyên góp cho Quỹ vì người nghèo của tỉnh Quảng Ngãi.

 

T.D

Bản quyền ©2013 Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Ngãi