Sơn Tịnh: HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Minh
Ngày đưa:  15/05/2019 09:22:55 AM In bài
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 14/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Minh đề nghị: cần quan tâm thực hiện chính sách cho người có công, thực hiện công bằng trong chính sách thương binh - xã hội, giải quyết kịp thời tiền mai táng phí cho người dân; giải quyết chế độ thanh niên xung phong, quan tâm giải quyết ô nhiễm môi trường, quan tâm việc thu gom rác thải cho nhân dân, giải quyết kịp thời các vấn đề tranh chấp đất trong nhân dân; hiện vật giá tăng cao như giá xăng dầu, điện làm bà con rất khó khăn; quan tâm thực hiện xây dựng kênh mương để phục vụ nước tưới cho bà con; cần cải tạo lại Đồng Bàu xóm 2 thôn Minh Thành để thuận lợi cho việc tưới tiếu; quan tâm triển khai thực hiện các loại cây, con có giá trị để người dân sản xuất mang lại giá trị kinh tế.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tịnh Minh đã được đại biểu HĐND các cấp đã trả lời trực tiếp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Ngoài ra, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng tổng hợp các kiến nghị của cử tri để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Thu Phượng- Đức Văn

Bản quyền ©2013 Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Ngãi